--- พฤษภกาสร อีกกุญชรอันปลดปลง โททนต์เสน่งคง สำคัญหมายในกายมี นรชาติวางวาย มลายสิ้นทั้งอินทรีย์ สถิตทั่วแต่ชั่วดี ประดับไว้ในโลกา ---

วันจันทร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2554

ฟังชัด ๆ เสียง “น้าแม้ว” โฟนอินเวทีราชประสงค์

เมื่อเวลาราว 20.00 น. พ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร ได้ทำการโฟนอินเข้ามาที่เวที โดยผ่านโทรศัพท์มือถือที่นายจตุพรถืออยู่เป็นเวลาราว 5 นาที โดยบางช่วงมีสัญญาณขัดข้อง

พ.ต.ท. ทักษิณ ได้โฟนอิน โดยเริ่มต้นกล่าวว่าขอให้ปีนี้เป็นปีดีของคนไทยทุกคน และขอชื่นชมคนเสื้อแดงที่แสดงจิตใจอันเด็ดเดี่ยวให้เห็น พ.ต.ท. ทักษิณยังกล่าวด้วยว่า หากสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง ของดลบันดาลให้ผู้ที่เอาประชาธิปไตยจากประชาชนไป และสร้างความเป็นสองมาตรฐาน ทำการคืนอำนาจให้กับประชาชน บ้านเมืองจะได้กลับสู่ความสงบ

ทั้งนี้ พ.ต.ท. ทักษิณยังกล่าวอีกด้วยว่าในปี 2554 นี้จะตามหาประชาธิปไตยจนเจอให้ได้ และตนจะ “นำความเป็นธรรม ความยุติธรรม ความผาสุก และความมั่งคั่ง จะต้องกลับคืนสู่พี่น้องคนไทย” โดยเขายังกล่าวด้วยว่าขณะทำการโฟนอินตนได้อยู่บนเครื่องบิน ซึ่งกำลังเดินผ่านทวีปยุโรป และขออวยพรให้กำลังใจและขอให้ผู้ชุมนุมทุกคนมีความสุข และจบการโฟนอินโดยบอกว่า “สบายดี ไม่ต้องเป็นห่วง”
SIU พบว่ามีผู้ใช้ชื่อว่า “ไทยสุริยะ” ได้ทำคลิปเสียงการโฟนอินของ พ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร เอาไว้ที่ ftp://baygon5.no-ip.org/savefiles/thaiya/2011-01-09.TK.mp3 จึงได้นำมาทำการเผยแพร่ที่นี่ โดยท่านผู้ฟังสามารถคลิกที่ media player ด้านล่าง หรือสามารถดาวน์โหลดได้ที่ 2011-01-09.TK_.mp3

หมายเหตุ : อ่านรายงานและภาพเหตุการณ์การเดินขบวน ราชดำเนิน-ราชประสงค์ ของกลุ่มคนเสื้อแดงนปชได้ที่นี่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น