--- พฤษภกาสร อีกกุญชรอันปลดปลง โททนต์เสน่งคง สำคัญหมายในกายมี นรชาติวางวาย มลายสิ้นทั้งอินทรีย์ สถิตทั่วแต่ชั่วดี ประดับไว้ในโลกา ---

วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2555

สุดารัตน์.ไม่พร้อมลงชิงผู้ว่าฯ กราบขอโทษผู้สนับสนุน ยันไม่มีปัญหากับพรรคเพื่อไทย !!?


 "สุดารัตน์"ไม่พร้อมลงชิงผู้ว่าฯ กราบขอโทษผู้สนับสนุน ยันไม่มีปัญหาพรรคฯ

สุดารัตน์.โพสต์ข้อความผ่านFBยืนยันไม่ลงสมัครชิงผู้ว่าฯ ระบุ "ไม่พร้อม"ยังต้องรับผิดชอบงานเพื่อ"พุทธศาสนา" กราบขอโทษผู้สนับสนุนในพรรคฯ ทุกท่านรวมถึงปชช.ที่ให้โอกาส ขอให้เชื่อมั่นว่าพรรคฯ จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ขอให้ช่วยกันเพื่อบ้านเมือง

      คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คว่า ขอเรียนยืนยันอีกครั้งว่าดิฉันไม่พร้อมลงสมัครผู้ว่าฯ จริงๆ ข่าวที่บอกว่าดิฉันบินไปฮ่องกงเพื่อไปขอ นายกฯ ทักษิณ ให้ส่งลงสมัครผู้ว่าฯ ก็”ไม่จริง”ค่ะ ดิฉันไม่เคยขอใครในพรรคเพื่อไทยให้ส่งดิฉันลงสมัครผู้ว่าฯ ไม่ว่าจะเป็น นายกฯทักษิณ หรือ นายกฯ ยิ่งลักษณ์

     ในที่ประชุมพรรคฯ เมื่อวันศุกร์ ดิฉันได้บอกกับเพื่อน พี่น้อง สมาชิกพรรคฯ ถึง “ ความไม่พร้อม “เนื่องจากงานบูรณะสถานที่ประสูติของพระพุทธเจ้าที่ดิฉันได้รับผิดชอบอยู่ ยังไม่แล้วเสร็จสมบูรณ์ เป็นงานที่ยิ่งใหญ่เพื่อพุทธศาสนาและในหลวงของเรา ที่ดิฉันมีความมุ่งมั่นตั้งใจทำให้ดีที่สุด ดิฉันต้องกราบขอโทษผู้สนับสนุนอีกครั้งนะค่ะ ที่ไม่ลงสมัครผู้ว่าฯ กทม.ตามแรงเชียร์

     เหตุการ์ณที่เกิดขึ้นในที่ประชุม ถือเป็นเรื่องที่สะเทือนใจดิฉันเป็นอย่างยิ่ง ที่โดนเพื่อนร่วมงานทั้ง สส. สก. สข. ว่า ดิฉันทิ้งเพื่อน หรือเป็นแม่ทัพที่หนีทัพยามต้องออกรบ ซึ่งไม่ใช่นิสัยดิฉันเลยที่จะทิ้งเพื่อน ทั้งพวกพ้อง หรือทรยศหักหลังใคร ดิฉันก็รู้สึกเจ็บปวดไม่แพ้เพื่อนร่วมงานทุกท่าน กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเราต้องกราบขอโทษเพื่อนๆ อีกครั้ง และขอความเข้าใจ และความเห็นใจให้กับดิฉันด้วย ดิฉันไม่ปรารถนาที่จะสร้างปัญหาให้กับใคร โดยเฉพาะกับพรรคฯ ที่ดิฉันรัก
ดิฉันเข้าใจความรู้สึกของเพื่อนร่วมงานทุกท่านทั้ง สส. สก. สข. และรู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เห็นความจริงใจที่มีให้กับดิฉัน เราทำงานร่วมกันมายาวนาน ร่วม 20 ปี เราผ่านทุกข์ผ่านสุขด้วยกันมามาก “ ความผูกพันและความจริงใจ” ที่เรามีต่อกัน เป็นความยิ่งใหญ่ในหัวใจพวกเรา ที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

     การเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ที่จะมาถึงนี้ ดิฉันขอให้พวกเราสมาชิกพรรคเพื่อไทย ให้ความเคารพมติพรรคฯ และให้ความร่วมมือกับพรรคฯ อย่างเต็มที่ในการสู้ศึกเลือกตั้งในครั้งนี้ ถึงแม้ว่า ผู้สมัครฯ จะไม่ใช่ดิฉัน ขอให้เชื่อมั่นผู้บริหารพรรคฯ ว่า จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทุกท่าน และขอวิงวอนให้เพื่อน พี่น้องสมาชิกฯ ทุกท่านทำงานให้พรรคฯ อย่างเต็มที่เพื่อชัยชนะของพรรคฯ เรา ดิฉันต้องกราบขอบพระคุณพี่น้องประชาชนทุกท่าน ที่ยังเมตตา คิดถึง ดิฉันอยู่ โดยสะท้อนผ่านผลโพลล์ต่างๆ ว่า ยังต้องการให้ดิฉันกลับมาทำงานรับใช้อยู่ ดิฉันสำนึกในพระคุณของพี่น้องประชาชนอยู่เสมอ และในโอกาสที่เหมาะสมดิฉันยืนยันว่า จะกลับมารับใช้ เพื่อทดแทนบุญคุณของทุกท่าน โดยในระหว่างนี้ที่ดิฉันยังไม่กลับเข้ามารับใช้ทางการเมือง ดิฉันขออาสา เอาความรู้และประสบการณ์ของดิฉัน มาร่วมกับพี่น้องประชาชน ช่วยกันคิด ช่วยกันสร้าง “ นโยบายสาธารณะ” ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาของพวกเราคนไทย “เป็นเสียงเป็นพลังภาคประชาชน เพื่อประชาชน” มาช่วยกันนะคะเพื่อเมืองไทยของเรา กราบขอบพระคุณ และ กราบขอโทษอีกครั้ง


ที่มา.สยามรัฐ
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น